BIVIE – CÔNG TY THIẾT KẾ WEBSITE CHUYÊN NGHIỆP

Công ty TNHH Bivie là công ty thiết kế website chuyên nghiệp về nhiều ngành nghề lĩnh vực khác nhau như: Website Bất động sản, Website Bán hàng, Website tin tức, Website Giới thiệu. Với phương châm “Sự hài lòng của Khách hàng là chỉ tiêu số 1 đo lường sự thành công”, Công ty chúng tôi luôn cố gắng mang lại chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Bằng kinh nghiệm và trình độ của đội ngũ nhân viên từ Kinh doanh, Thiết kế, Kỹ Thuật, Chăm sóc Khách hàng, Quý khách hàng đến với Bivie sẽ được tư vấn tỉ mỉ, cẩn thận nhằm xây dựng một website phù hợp với mục tiêu phát triển kinh doanh online nhằm mang lại hiệu quả tốt nhất cho hoạt động kinh doanh của Quý Khách hàng.

quy trình triển khai dự án

Khách hàng đến với Bivie sẽ được nhân viên chúng tôi chăm sóc và khảo sát nhu cầu trước khi ký kết hợp đồng và triển khai dự án. Thông thường một quy trình thiết kế website đến bàn giao cho khách hàng sẽ bao gồm các bước sau:

1.Phân tích yêu cầu

ba-day-5-bc-phn-tch-yu-cu-nghip-v-14-638

01

Phân tích yêu cầu

Khách hàng có nhu cầu thiết kế website có thể để lại thông tin cho chúng tôi thông qua việc để lại thông tin trên website, hoặc gửi thư, gọi điện cho chúng tôi. Nhân viên chúng tôi sẽ trực tiếp trao đổi và phân tích các yêu cầu của quý khách hàng dựa trên kinh nghiệm của chính khách hàng và kinh nghiệm triển khai website trên cùng lĩnh vực mà chúng tôi đã thực hiện. Hai bên sẽ cùng trao đổi và đưa ra giải pháp phù hợp nhất cho việc thiết kế và triển khai xây dựng website đạt tiêu chuẩn đã đề ra.

2. Thiết kế Website

02

Thiết kế Web

Nhân viên kinh doanh căn cứ trên kết quả làm việc và thống nhất với khách hàng, đưa ra các hướng giải pháp và chuyển phòng thiết kế lên ý tưởng, triển khai thiết kế. Thời gian thiết kế thông thường mất 3-5 ngày để đưa ra 01 bản demo cho khách hàng. Căn cứ trên bản demo đưa ra, khách hàng được quyền tùy chỉnh theo ý chí chủ quan của khách hàng kết  hợp với kinh nghiệm và con mắt thẩm mỹ của nhà thiết kế để đưa ra bản thiết kế hoàn hảo nhất. Bản thiết kế cuối cùng sẽ được chuyển sang phòng kỹ thuật để xây dựng website.

banner-website-design

3. Lập trình Website

learning-web-development-1024x582

03

Lập trình Website

Bản thiết kế sẽ được hiện thực hóa thành một website hoàn chỉnh với hệ thống đầy đủ các module, nội dung, hình ảnh và một bộ công cụ quản trị để khách hàng chăm sóc quản trị website.

Lập trình viên của Bivie sẽ chủ động đưa ra những giải pháp tối ưu nhất để xử lý các yêu cầu phát sinh thực tế để người dùng sử dụng và tối ưu hoá được hiệu năng của website.

Website được xây dựng sẽ đảm bảo thân thiện với công cụ tìm kiếm của google, thân thiện với người dùng ( khách hàng của bạn) và tối ưu hóa tốc độ tải trang mang lại trải nghiệm người dùng tốt nhất. Đây là một trong những điểm cộng tuyệt đối phục vụ cho việc tối ưu hóa SEO của bạn.

4. Kiểm thử

04

Kiểm thử

Website sau khi được dựng thành công sẽ chuyển sang giai đoạn kiểm thử ( testing). Nhân viên chăm sóc khách hàng phụ trách Test trang web sẽ kiểm tra và chuyển yêu cầu xử lý lỗi phát sinh nếu có.  Lúc này đại diện bên khách hàng (Project Manager) sẽ tham gia quá trình kiểm thử để quá trình hoàn thiện website được đẩy nhanh tiến độ, bàn giao website cho khách hàng và đưa vào sử dụng.

kiem-thu-bao-mat

5. Bàn giao và hướng dẫn

obchodnipodminky

05

Bàn giao và hướng dẫn

Bivie sẽ bàn giao toàn bộ Sourcer Code và quyền quản trị website cho khách hàng kèm video/ văn bản hướng dẫn sử dụng và quản trị website một cách hoàn thiện nhất. Quá trình quản trị website nếu có vấn đề gì vướng mắc, chúng tôi luôn luôn sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ bạn

các câu hỏi thường gặp

 • BIVIE có bàn giao tài khoản quản trị với đầy đủ source hay không?

 • Hơn cả thế, Quý khách sẽ nhận được Source Code, file thiết kế gốc, file HTML gốc và tất cả những thông tin kỹ thuật khác từ Bivie

 • BIVIE có thiết kế website chuẩn SEO hay không?

 • Bivie cam kết với quý khách hàng website được xây dựng dựa trên các tiêu chí chuẩn mực mà google đưa ra khi đánh giá xếp hạng các website. Website của bạn sẽ được cài đặt tối ưu hóa với công cụ tìm kiếm của Google

 • BIVIE có thiết kế website tương thích với thiết bị di động hay không?

 • Các website Bivie thiết kế đều tương thích với các thiết bị di động. Website hiển thị trên di động cũng có độ mượt mà, hình ảnh sắc nét, đẹp mắt và đầy đủ các tiện ích như hiển thị trên máy tính.

 • BIVIE có thiết kế website độc quyền hay dựa trên mẫu có sẵn?

 • Tùy theo nhu cầu của bạn, Bivie sẽ cung cấp cho bạn một dịch vụ hoàn hảo nhất với đội ngũ thiết kế giàu kinh nghiệm trên nhiều lĩnh vực, chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng

 • Bằng quyền quản trị, khách hàng có thể tự thay đổi hình ảnh, nội dung, số điện thoại được không?

 • Quý khách hàng hoàn toàn có thể tự mình thay đổi hình ảnh, nội dung và thông tin trên website của mình. Nếu quý khách hàng chưa rõ có thể xem video/ văn bản hướng dẫn sử dụng hoặc liên hệ với nhân viên của chúng tôi để được tư vấn!

 • Quy trình thanh toán khi ký kết hợp đồng thiết kế website với BIVIE

 • Bivie thực hiện quy trình thanh toán 50-50. Sau khi ký kết hợp đồng, khách hàng thanh toán tạm ứng cho công ty chúng tôi 50% giá trị hợp đồng . 50% còn lại sẽ được thanh toán sau khi nghiệm thu và bàn giao website hoàn hảo cho khách hàng đưa vào sử dụng.

 • Tôi mới lên ý tưởng kinh doanh, tôi có được tư vấn không?

 • Bạn hoàn toàn có thể liên lạc với nhân viên kinh doanh của công ty chúng tôi để được tư vấn. Với kinh nghiệm trên nhiều lĩnh vực, chắc chắn chúng tôi sẽ cùng bạn thảo luận và đưa ra giải pháp tối ưu nhất cho định hướng kinh doanh của bạn.

 • BIVIE đã thiết kế những trang web nào?

 • Các khách hàng của công ty chúng tôi đến từ nhiều lĩnh vực khác nhau. Điển hình một số website mà chúng tôi đã xây dựng như sau:

tubephathanh.com
tubeptuanlong.com.vn
longbds.com
sapa-jadehill.com.vn
maycatcnc.vn
thegioitienich247.com